Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 9 Trong ngày
 63 Trong tuần
 153 Trong tháng
 1.618 Cả năm
 34.094 Tổng lượt xem
1 Đang online

Giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên K5

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017- 2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đêm ngày 24/08/2017, Đoàn trường Đại học tài chính – quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công chương trình “ giao lưu văn nghệ” chào mừng tân sinh viên K5

          Chào tân sinh viên là một hoạt động nhằm giúp các bạn sinh viên khóa mới khỏi bỡ ngỡ, rụt rè, sớm hòa nhập với môi trường học tập mới, đồng thời là cầu nối giữa các thế hệ sinh viên nhà trường góp phần xây dựng tập thể sinh viên đoàn kết, nhà trường vững mạnh.

         Về dự và động viên các em có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên trường, Ban Thường vụ các Liên chi đoàn và đông đảo cán bộ giảng viên sinh viên trong toàn trường.

Toàn cảnh đêm giao lưu văn nghệ

          Đêm “Giao lưu văn nghệ” diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của các bạn sinh viên. Với rất nhiều phần trình diễn sôi động và ý nghĩa đến từ các bạn sinh viên các lớp, các câu lạc bộ sinh viên nhà trường đã mang đến cho các em những cung bậc cảm xúc khác nhau.Các em như được hòa mình với âm nhạc, trôi theo những ca từ và rồi lắng đọng nơi con tim, xua tan khoảng cách giữa bạn sinh viên khóa cũ và khóa mới.

Ảnh biểu diễn của sinh viên trường

         Đặc biệt, trong chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham gia biểu diễn và giao lưu của các ca sỹ đến từ cuộc thi The Voice 2016. Ca sỹ Hải Anh, Hải Linh, Thảo Phương và ca sỹ Huy Cường đã tạo nên không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết của các thế hệ sinh viên nhà trường.

Ảnh biểu diễn của ca sỹ và có sự giao lưu giữa sv và ca sỹ trên khân khấu

         Đêm giao lưu khép lại đã đọng lại trong mỗi sinh viên một kỷ niệm khó quên về nhà trường. Ngày hôm nay các em tự hào là sinh viên nhà trường – một ngôi trường có bề dầy hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, và ngày mai nhà trường tự hào về các em – các thế hệ sinh viên lý luận tốt, thực hành cao và hội nhập tốt./

Một số hình ảnh khác của đêm giao lưu văn nghệ chào đón tân SV K5:

                                                                             Nguyễn Ngát - Duy Khánh

Thiết kế bởi Aptech
Phòng công tác sinh viên © 2021