Lớp QT33A Họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày tốt nghiệp ra trường

Ngày 19/7/2015, tại Hội trường A4, Cơ sở 2, trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, lớp QT33A đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày ra trường. Về dự có các thầy cô: thầy Nguyễn Xuân Chỉ - Nguyên trưởng khoa Quản trị kinh doanh, thầy Trịnh Đình Khanh – Nguyên trưởng khoa Thẩm định giá, TS. Đào Văn Tú – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh - nguyên Giáo viên chủ nhiệm, TS. Đậu Thế Tụng - Trưởng phòng Công tác sinh viên…và hơn 40 cựu sinh viên QT33A đã về dự.

Phát biểu tại buổi hợp mặt, các thầy giáo, cô giáo đều cho rằng: Việc tổ chức hội lớp, về thăm lại trường xưa, gặp lại các thầy cô giáo cũ là một một nghĩa cử, một nét văn hóa đẹp. Thầy Nguyễn Xuân Chỉ nói: “Hội lớp, họp lớp trước tiên là học bạn mình, học để tránh những điều có thể vấp ngã, học để biết thành công, thành đạt hơn trong cuộc sống”.

Nhiều bạn trong lớp QT33A đã  là Giám đốc, chủ các doanh nghiệp như: Nguyễn Duy Khương, Đỗ Thu Hương – Bắc Ninh, Bùi Quang Khải – Quảng Ninh, Nguyễn Thị Thiết, Phan Thanh Mai, Nguyễn Đức Thịnh – Hà Nội, Hoàng Trung Dũng – Hải Phòng, Hoàng Văn Thức – Bộ Qốc phòng, Nguyễn Huy Đăng – Hưng Yên, Nguyễn Hữu Khiển – Hải Dương, Nguyễn Việt Phương – Phú Thọ, Nguyễn Danh Hùng – Lào Cai…

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh TS. Đào Văn Tú, TS. Đậu Thế Tụng đã thông tin cho các cựu sinh viên biết về quá trình phát triển của Nhà trường, đặc biệt trong những năm gần đây, công tác tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành tuyển sinh đại học năm 2015.

Thay mặt cho các cựu nữ sinh viên thành đạt bạn Phan Thanh Mai chia sẻ: “Chúng em tổ chức Hội lớp nhiều năm, tại nhiều địa điểm khác nhau nhưng có lẽ năm nay tổ chức tại trường, gặp lại các thầy cô là năm vui nhất”.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi Họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày tốt nghiệp ra trường của Lớp QT33A:

Lớp QT33A họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày ra trường -  Hội trường A4, Cơ sở 2,

trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, ngày 19/7/2015.

Lớp QT33A trao Bức tranh đồng “Vinh quy bái tổ” tặng Khoa Quản trị kinh doanh tại buổi họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày ra trường - tại Hội trường A4, Cơ sở 2, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Các thầy giáo, cô giáo chụp ảnh kỷ niệm cùng lớp QT33A họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày ra trường, tại Hội trường A4 - Cơ sở 2, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh,

Các thầy giáo, cô giáo chụp ảnh kỷ niệm cùng lớp QT33A họp mặt kỷ niệm 12 năm ngày ra trường - Cơ sở 2, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, ngày 19/7/2015

Bài và ảnh: Thế Tụng