Website Liên Kết
Thống kê truy cập
 2 Trong ngày
 22 Trong tuần
 165 Trong tháng
 4.030 Cả năm
 4.297 Tổng lượt xem
1 Đang online

Cựu sinh viên K19 gặp mặt kỷ niệm 18 năm ngày ra trường

Ngày 12/7/2015, tại Hội trường A4, Cơ sở 2, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, K19 đã tổ chức gặp mặt sau 18 năm ngày ra trường.

Về dự có TS. Bùi Văn Can -  Nguyên Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Độ -  Nguyên Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, thầy Trịnh Đình Khang - Nguyên Trưởng Khoa Thẩm định giá, thầy Nguyễn Xuân Chỉ - Nguyên Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, Ths. Tạ Minh Châu – Trưởng Khoa Hệ thống Thông tin quản lý…và gần 30 học sinh, gần như đầy đủ các vùng miền, xa nhất là bạn Trần Kim Dung - Cần Thơ đã về dự.

Tại buổi gặp mặt, cựu học sinh Nguyễn Văn Học – Nguyên Lớp trưởng K19B đã báo cáo tóm tắt tình hình công việc và sự phát triển, thành đạt của từng cựu học sinh sau khi ra trường, nhiều bạn đang là kế toán trưởng như Trịnh Thúy Hằng, Tăng Xuân Nam, Hoàng Thị Minh, Đỗ Văn Hà, có bạn là chủ doanh nghiệp như Lê Trung Tuấn, có bạn là Phó Công an huyện như Hoàng Thành Đồng...

Thay mặt các thầy giáo, cô giáo, TS. Bùi Văn Can đã có bài phát biểu, đánh giá cao ý nghĩa, tình nghĩa của buổi gặp mặt và tri ân các thầy cô, chúc các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tốt và thành đạt hơn trong công tác, sự nghiệp.

Tại buổi họp mặt, cựu sinh viên Lê Trung Tuấn đã tặng các thầy cô và các bạn tác phẩm đầu tay “Truyện ký Nẻo về” và có bài chia sẻ đầy cảm động quá trình phấn đấu để “Một con nghiện” trở thành người và trở thành người có ích cho xã hội, một doanh nhân thành đạt đầy ý chí và nghị lực. Đây có lẽ là một ý chí, nghị lực mong muốn mọi thành viên cựu học sinh K19 tiếp tục phấn đấu thành đạt hơn trong cuộc sống như lời chia sẻ, mong mỏi của các thầy cô.

Sau đây là một vài hình ảnh buổi gặp mặt sau 18 năm ngày ra trường của học sinh khóa 19:

Các thầy giáo, cô giáo chụp ảnh kỷ niệm cùng Khóa 19 họp mặt kỷ niệm 18 năm ngày ra trường, tại Hội trường A4 - Cơ sở 2, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, ngày 12/7/2015.

Khóa 19 họp mặt kỷ niệm 18 năm ngày ra trường -  Hội trường A4, Cơ sở 2,

trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, ngày 12/7/2015.

 

Khóa 19 họp mặt kỷ niệm 18 năm ngày ra trường -  Hội trường A4, Cơ sở 2,

trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, ngày 12/7/2015.

 

Cựu sinh viên Lê Trung Tuấn, tặng sách và chụp ảnh cùng  TS. Bùi Văn Can, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, ngày 12/7/2015.

Bài và ảnh: Thế Tụng

Thiết kế bởi Aptech
Phòng công tác sinh viên © 2017